--- Cao Xương Mèo Đen - Thần Dược Chữa Bệnh Khớp, Bệnh Gout ---
Hỗ Trợ Trực Tuyến

Chu Ngọc Hồng
FAQs
Cách dùng Cao Xương Mèo Đen ?

Cách dùng:

        1. Đối với người biết dùng rượu:

-  Bình quân dùng 1 lạng cao xương mèo đen ngâm trong 1000ml rượu gạo  35 hoặc 40 độ thứ thiệt.  Cắt nhỏ miếng cao ngâm trong bình có miệng to cho cao dễ tan trong rượu.

-   Uống 1 lạng cao chia đều trong 10 – 12 ngày (ngày uống 2 lần trước bữa ăn trưa và tối). Nếu bữa nào quên uống thì phải uống bổ sung ngay cho đủ nhưng không cho phép quên uống quá 2 bữa. Lắc đều trước khi uống.

          2. Đối với người không biết dùng rượu:

- Cắt miếng cao 1 lạng thành 20 – 24 miếng nhỏ đều nhau. Uống 1 lạng cao chia đều trong 10 – 12 ngày. Người < 50kg uống 1 lạng 12 ngày, người 51 – 59 kg uống 1 lạng 11 ngày, người trên 60kg 1 lạng 10 ngày.

- Ngày ăn 2 miếng trước bữa ăn trưa và tối. Nếu khó ăn thì cắt nhỏ cho vào 1 cái cốc nhỏ và 1 ít nước hấp trong nồi cơm điện khi cơm đã cạn nước, khi ăn cơm uống trước bữa ăn. Hoặc cắt nhỏ tẩm mật ong và nuốt.

- Nếu bữa nào quên dùng thì phải dùng bổ sung ngay cho đủ liều; nhưng không cho phép quên dùng quá 2 bữa.

          Đối với người uống hỗ trợ sức khỏe xương khớp thì 1 lạng có thể uống từ 15 – 20 ngày.

          Chú ý:

- Phải uống liên tục cho đến khi cảm thấy mỏi, đau mạnh hơn và có hiện tượng giựt, giựt (chứng tỏ cao đã có hiệu nghiệm) khi đó ngừng uống khoảng 3 – 4 ngày cho hết đau và giựt, giựt lại uống tiếp một đợt nữa.

- Nếu thấy đau quá thì ngừng uống và có thể dùng thuốc giảm đau như ALAXAN. Hết đau lại uống đợt tiếp

- Dùng mỗi đợt có thể từ  3 – 6 lạng (có người chưa bao giờ dùng cao thì chỉ uống từ  1 – 2 lạng/ đợt )

- Người bị khớp nặng (nếu đã dùng nhiều loại thuốc) thì có thể dùng đến 4 đợt sẽ hết vĩnh viễn.

- Trong thời gian dùng cao hạn chế ăn thịt gà, tỏi, trái đào, trái mận.

- Phụ nữ có thai và cho con bú hạn chế dùng.

Cách Bảo Quản Cao ?

  Bảo quản: - Ngâm rượu với tỷ lệ trên, đóng kín có thể để hàng trăm năm.

                     - Gói kín vào túi giấy bóng kính để trong tủ lạnh dưới có thể để trên 5 năm

Bị Bệnh gút nên dùng thuốc gì ??

Thần dược chữa bệnh gút Cao Xương Mèo Đen

 

       Công dụng: Chuyên chữa bệnh gút. (Quý khách chỉ cần dùng liên tục 4 lạng trong 40 ngày thấy ngay kết quả bằng lượng axit uric được so sánh trước và sau khi uống.

      Kết  quả xét nghiệm sau khi uống 4 lạng chắc chắn giảm 10% so với trước khi uống).

      Sau đó chỉ cần dùng 5 -6 lạng nữa thì  kết quả xét nghiệm axit uric sẽ trong giải bình thường.

      Cách dùng:

        1. Đối với người biết dùng rượu:

-  Bình quân dùng 1 lạng cao xương mèo đen ngâm trong 1000ml rượu gạo  35 hoặc 40 độ thứ thiệt.  Cắt nhỏ miếng cao ngâm trong bình có miệng to cho cao dễ tan trong rượu.

-   Người < 50kg uống 1 lạng 12 ngày, người 51 – 59 kg uống 1 lạng 11 ngày, người trên 60kg 1 lạng 10 ngày.

 (ngày uống 2 lần trước bữa ăn trưa và tối). Nếu bữa nào quên uống thì phải uống bổ sung ngay cho đủ nhưng không cho phép quên uống quá 2 bữa. Lắc đều trước khi uống.

          2. Đối với người không biết dùng rượu:

- Cắt miếng cao 1 lạng thành 20 – 24 miếng nhỏ đều nhau.

- Ngày ăn 2 miếng trước bữa ăn trưa và tối. Nếu khó ăn thì cắt nhỏ cho vào 1 cái cốc nhỏ và 1 ít nước hấp trong nồi cơm điện khi cơm đã cạn nước, khi ăn cơm uống trước bữa ăn. Hoặc cắt nhỏ tẩm mật ong và nuốt.

- Nếu bữa nào quên dùng thì phải dùng bổ sung ngay cho đủ liều; nhưng không cho phép quên dùng quá 2 bữa.

          Đối với người uống hỗ trợ điều trị gút thì 1 lạng có thể uống từ 15 – 20 ngày.

          Chú ý: Trước và sau khi uống phải xét nghiệm theo hướng dẫn của bác sỹ. Nhớ  lưu kết quả để so sánh.

- Phải uống liên tục cho đến khi cảm thấy mỏi, đau mạnh hơn và có hiện tượng giựt, giựt trong các khớp xương (chứng tỏ cao đã có hiệu nghiệm) khi đó ngừng uống khoảng 1 – 2 ngày cho hết đau và giựt, giựt lại uống tiếp. Nếu thấy đau quá ngừng uống và có thể dùng thuốc giảm đau như ALAXAN. Hết đau lại uống tiếp

- Dùng mỗi đợt có thể từ  3 – 6 lạng (có người chưa bao giờ dùng cao thì chỉ uống từ  1 – 2 lạng/ đợt )

- Người bị gút nặng (nếu đã dùng nhiều loại thuốc tây) thì có thể dùng đến 4 đợt sẽ hết vĩnh viễn.

- Trong thời gian dùng cao tăng cường uống nước, thể dục nhẹ nhàng, hạn chế ăn các chất bổ béo nhiều đạm.

- Trong thời gian đầu dùng cao có thể vẫn xẩy ra cơn đau Gút cấp nếu thấy chịu được thì tiếp tục dùng 1-2 ngày thuốc tây loại đã dùng để tạm thời cắt cơn đau. Nhưng vẫn phải duy trì uống cao.( vì cao hoàn toàn thảo dược cho nên dùng không ảnh hưởng đến thuốc tây)

  Bảo quản: - Ngâm rượu với tỷ lệ trên, đóng kín có thể để hàng trăm năm.

                     - Sau khi nhận được nếu chưa dùng ngay mong quý khách gói kín cất trong tủ lạnh dưới.

  Đóng gói: 100gam không kể bao bì.

  Được sản xuất trong quy trình sạch.

 Thành phần trong 100 gam cao:

         Tinh chất chiết suất từ xương mèo đen = 60gam; Tinh chất chiết suất từ xương quy bản = 7gam; Tinh chất chiết suất từ xương quản chân gà = 5gam; Mật gấu + mật mèo đen = 0,5gam.

         Đặc biệt là tinh chất chiết suất từ toa thuốc bắc gia truyền chữa bệnh Gút = 27,5gam, làm tăng công dụng của cao xương mèo đen gấp 3 – 4 lần. Tuyệt đối không có phụ gia.

         Nấu bằng công nghệ cổ truyền, không dùng nồi áp suất.

Cách ngâm rượu nhanh nhất

Cách ngâm rượu nhanh nhất: Sau khi nhận về gỡ bỏ hộp ngoài, bảo quản trong tủ lạnh ngăn mát. Khi có nhu cầu uống ngay thì: Đun sôi khoảng 1 chén nước (bát ăn cơm) vào trong 1 cái nồi dày đáy. Lấy bánh cao từ trong tủ lạnh ra, gỡ ngay giấy gói, dùng kéo to (loại kéo cắt thực phẩm) cắt nhỏ từng miếng cao cho vào nồi nước, dùng đũa quậy đều cho tan hết. Tắt bếp để nguội, đổ sang 1 cái bình thủy tinh, cho khoảng 650ml rượu ngon. Uống theo hướng dẫn trên.

PHƯƠNG PHÁP CHỮA BỆNH KHỚP, GOUT BẰNG ĐÔNG Y

PHƯƠNG PHÁP CHỮA BỆNH KHỚP, GOUT BẰNG ĐÔNG Y

 

Quan điểm của Đông y

Nguyên nhân

Y học cổ truyền quan niệm tất cả các bệnh có đau nhức ở khớp xương, có sưng nóng đỏ đau hay chỉ tê bì, nặng ở tại khớp đều nằm trong phạm trù chứng tý hay bệnh tý. Tý có nghĩa là tắc nghẽn không thông.

Do sức đề kháng và khả năng tự bảo vệ của cơ thể không đầy đủ (tuổi tác, cơ địa…)  các yếu tố gây bệnh là Phong – Hàn – Táo – Thấp – Hỏa cùng phối hợp tác động xâm phạm đến kinh lạc – cơ – khớp,  làm cho sự vận hành của khí huyết bị tắc nghẽn không thông gây ra sưng đau, hoặc không sưng mà chỉ đau tê mỏi nặng ở một khu vực khớp xương như vai gáy, thắt lưng, gối hoặc toàn thân.

Do nguyên khí hư suy vì mắc bệnh lâu ngày, hay do người già các chức năng hoạt động cơ thể bị suy yếu, làm cho khí huyết cũng giảm sút không nuôi dưỡng được cân mạch gây nên tình trạng thoái hóa khớp xương và gây nên đau. Vì vậy, khi chữa các bệnh về khớp, các phương pháp chữa theo YHCT đều nhằm lưu thông khí huyết ở gân ở xương, kiện tỳ vị, bổ thận gan, mạnh nguyên khí. Đưa các yếu tố gây bệnh (phong, hàn, thấp, nhiệt) ra ngoài và phòng chống tái phát.

Điều trị bằng Đông y

Do quan niệm sưng – đau khớp xương là do tắc nghẽn sự vận hành của khí huyết, và do chức năng tạng phủ suy yếu (chủ yếu là do Thận) ảnh hưởng đến việc tạo ra khí huyết làm cho khí huyết giảm sút không nuôi dưỡng gân mạch đầy đủ gây ra đau nhức khớp xương nên việc điều trị nhằm vào mục tiêu giải tỏa sự tác nghẽn, đuổi nguyên nhân gây bệnh ra ngoài và bổ dưỡng khí huyết, gân xương, mạnh nguyên khí.

Các phương pháp điều trị không dùng thuốc như: tập luyện vận động, đi bơi,  dưỡng sinh, xoa bóp, chườm nóng, bấm huyệt và châm cứu, bó thuốc…chỉ là giải pháp tạm thời. thời gian tái phát nhanh.

Sản phẩm cao xương mèo đen CHỮA KHỚP Ngọc Hồng  100% là THUỐC ĐÔNG Y hội tụ đủ 3 yếu tố là: Chữa khớp; dưỡng khớp; đặc biệt là bổ thận, lấy lại nguyên khí để hạn chế tái phát. Cho nên yêu cầu quý khách phải KIÊN TRÌ tuân thủ đúng hướng dẫn. (Hiện tại chưa có bệnh nhân nào không khỏi bệnh nếu uống đúng hướng dẫn) Người bị khớp nặng đã đi nhiều bệnh viện cũng chỉ hết 3 - 4 liệu trình (1 liệu trình là 3 lạng).

           Thành phần trong 100 gam cao loại chữa khớp:

           Là sự kết hợp hoàn hảo giữa.

           Tinh chất chiết suất từ xương mèo đen = 80gam; Tinh chất chiết suất từ quy bản = 7gam; Tinh chất chiết suất từ xương quản chân gà = 5gam; Mật gấu + mật mèo đen = 0,5gam.

           Đặc biệt là tinh chất chiết suất từ toa thuốc bắc gia truyền chữa bệnh khớp (các vị thuốc độc hoạt, khương hoạt, quế chi, hương phụ, ngưu tất, thổ phục linhđương quy, xuyên khung, câu kỷ tử, sinh địa, bạch thươc, phòng phong … ) = 7,5gam, làm tăng công dụng của cao xương mèo đen gấp 3 – 4 lầnTuyệt đối không có phụ gia, không hề có tác dụng phụ.

Sản phẩm cao xương mèo đen CHỮA GOUT Ngọc Hồng  là THUỐC ĐÔNG Y hội tụ đủ 4 yếu tố là: Giải axit uric; chữa khớp; dưỡng khớp; đặc biệt là bổ thận để hạn chế tái phát. Cho nên yêu cầu quý khách phải KIÊN TRÌ tuân thủ đúng hướng dẫn. (Hiện tại chưa có bệnh nhân nào không khỏi bệnh nếu uống đúng hướng dẫn) Người bị gút nặng đã đi nhiều bệnh viện cũng chỉ hết 3 liệu trình (1 liệu trình là 4 lạng)     

       Thành phần trong 100 gam cao chữa GOUT: Tinh chất chiết suất từ xương mèo đen, xương quy bản, xương quản chân gà =  30gam  mật gấu, mật mèo đen = 0,5gam.

       Đặc biệt là tinh chất chiết suất từ toa thuốc bắc gia truyền chữa bệnh Gút = 59,5gam, làm tăng công dụng của cao xương mèo đen gấp 3 – 4 lầnTuyệt đối không có phụ gia.

 

Công dụng của cao, thuốc: Khu phong, tán hàn, trừ thấp, tiêu ứ huyết thông kinh lạc, giải AXIT URIC đối với cao GOUT đặc biệt bổ thận; nhuận gan, giúp kiện tì, ích khí, mạnh gân cốt, bồi bổ khí huyết, mạnh nguyên khí nhằm hạn chế tái phát.

Ngoài ra, bài thuốc này còn giúp tạo dưỡng chất nuôi dưỡng sụn khớp, tạo chất nhầy (dịch khớp) để bảo vệ ổ khớp, tái tạo sụn khớp, tăng độ bền và dẻo dai cho khớp, giúp sinh huyết và lưu thông khí huyết đến tận tứ chi, ngăn cản thoái hóa của sụn khớp, sụn chêm, màng bao hoạt dịch giúp người bệnh đi lại dễ dàng, phòng chống tái phát.

Tùy vào triệu chứng , tình trạng nặng nhẹ của bệnh, cơ địa, tuổi tác và thể trạng của từng người mà bệnh nhân sẽ uống thuốc theo chỉ định của thầy thuốc. (riêng các bệnh nhân bị gai cột sống, thoát vị đĩa đệm phải tuân thủ theo liệu pháp điều trị cụ thể của thầy thuốc tức là vừa uống thuốc vừa tập theo bài tự tập do nhà thuốc đưa ra)

Chủ trị: Cao thuốc có tác dụng điều trị và phòng ngừa các bệnh:

Bệnh khô khớp (khô dịch khớp)

Bệnh thoái hóa khớp (gối, cột sống, đốt sống cổ …)

Bệnh vôi hóa khớp (gối, cột sống …)

Bệnh thoát vị đĩa đệm, gai cột sống, thần kinh tọa. (kết hợp bài tự tập)

Bệnh viêm đa khớp dạng thấp, đau vai gáy.

Giải AXIT URIC đối với người Bệnh GOUT.

Đặc biệt là chống loãng xương do thận khỏe lên.

Cao thuốc hoàn toàn từ thảo dược, gồm nhiều vị thuốc quý đã được tuyển chọn và sao chế  kỹ lưỡng cho nên hiệu quả chữa trị cao.

Tất cả đều được nấu thành cao mềm tuân thủ tuyệt đối theo công nghệ cổ truyền (không nấu bằng nồi áp suất) cho nên giữ được nguyên các hoạt chất chữa bệnh trong các vị thuốc mặt khác rất tiện cho việc sử dụng.

Ưu điểm của cao, thuốc:

Điều trị tận gốc bệnh (do điều trị từ căn nguyên của bệnh, bổ thận).

Hiệu quả lâu dài, tránh tái phát.

Tuyệt đối không có tác dụng phụ.

An toàn, không biến chứng (không ảnh hưởng đến dạ dày, thận).

 Do 100% là đông y cho nên trong qúa trình điều trị có một số tác dụng phụ rất tốt (do bệnh nhân phản hồi) như sau:

1. Khỏi luôn bệnh viêm đại tràng mãn.(do thuốc đông y rất nhiều tác dụng)

2. Khỏi luôn bệnh mất ngủ kinh niên. (do khỏi thoái hóa khớp cột sống, đốt sống cổ gây tắc nghẽn kinh mạch lên não)

3. Khỏi luôn bệnh rối loạn tiền đình. (do khỏi thoái hóa khớp cột sống, đốt sống cổ gây tắc nghẽn kinh mạch lên não)

4. Khỏi luôn bệnh rối loạn tuần hoàn não. (do khỏi thoái hóa khớp cột sống, đốt sống cổ gây tắc nghẽn kinh mạch lên não)

5. Khỏi luôn bệnh PAKINSON. (do khỏi thoái hóa khớp cột sống T1-T4, C1 - C2 đốt sống cổ gây tắc nghẽn kinh mạch ra 2 tay)

6. Khỏi luôn bệnh hẹp ống sống đa tầng đốt sống cổ gây đau đầu kinh niên dẫn đến dễ đột quỵ

7. Khỏi luôn bệnh hẹp ống sống đa tầng đốt sống thắt lưng gây tên 2 chân khó vận động dẫn đến bệnh thần kinh tọa.

Đặc biệt là hồi dương cho một số bệnh nhân bị vong dương(do thận khỏe lên sau khi điều trị).

CHÚ Ý! VÌ LÀ THUỐC ĐÔNG Y CHO NÊN YÊU CẦU BỆNH NHÂN PHẢI KIÊN TRÌ UỐNG ĐÚNG THEO HƯỚNG DẪN.

PHƯƠNG PHÁP CHỮA BỆNH THOÁI HÓA KHỚP, GOUT BẰNG ĐÔNG Y
PHƯƠNG PHÁP CHỮA BỆNH THOÁI HÓA KHỚP, GOUT BẰNG ĐÔNG Y
Quan điểm của Đông y.
Nguyên nhân.
Y học cổ truyền quan niệm tất cả các bệnh có đau nhức ở khớp xương, có sưng nóng đỏ đau hay chỉ tê bì, nặng ở tại khớp đều nằm trong phạm trù chứng tý hay bệnh tý. Tý có nghĩa là tắc nghẽn không thông.
Do sức đề kháng và khả năng tự bảo vệ của cơ thể không đầy đủ (tuổi tác, cơ địa, lạm dụng kháng sinh, ít vận động, thực phẩm bẩn…) các yếu tố gây bệnh là Phong – Hàn – Táo – Thấp – Hỏa cùng phối hợp tác động xâm phạm đến kinh lạc – cơ – khớp, làm cho sự vận hành của khí huyết bị tắc nghẽn không thông gây ra sưng đau, hoặc không sưng mà chỉ đau tê mỏi nặng ở một khu vực khớp xương như vai gáy, thắt lưng, gối hoặc toàn thân.
Do nguyên khí hư suy vì mắc bệnh lâu ngày, hay do người già các chức năng hoạt động cơ thể bị suy yếu, làm cho khí huyết cũng giảm sút không nuôi dưỡng được cân mạch gây nên tình trạng thoái hóa khớp xương và gây nên đau. Vì vậy, khi chữa các bệnh về khớp, các phương pháp chữa theo YHCT đều nhằm lưu thông khí huyết ở gân ở xương, kiện tỳ vị, bổ thận gan, mạnh nguyên khí. Đưa các yếu tố gây bệnh (phong, hàn, thấp, nhiệt) ra ngoài và phòng chống tái phát.
Điều trị bằng Đông y
Do quan niệm sưng – đau khớp xương là do tắc nghẽn sự vận hành của khí huyết, và do chức năng tạng phủ suy yếu (chủ yếu là do Thận) ảnh hưởng đến việc tạo ra khí huyết làm cho khí huyết giảm sút không nuôi dưỡng gân mạch đầy đủ gây ra đau nhức khớp xương nên việc điều trị nhằm vào mục tiêu giải tỏa sự tác nghẽn, giải độc cơ thể đuổi nguyên nhân gây bệnh ra ngoài và bổ dưỡng khí huyết, gân xương, mạnh nguyên khí. 
Các phương pháp điều trị không dùng thuốc như: tập luyện vận động, đi bơi, dưỡng sinh, xoa bóp, chườm nóng, bấm huyệt và châm cứu, bó thuốc…chỉ là giải pháp tạm thời. Thời gian tái phát nhanh.
Sản phẩm cao xương mèo đen CHỮA KHỚP Ngọc Hồng 100% là THUỐC ĐÔNG Y hội tụ đủ 3 yếu tố là: Chữa khớp; dưỡng khớp; đặc biệt là bổ thận, giải độc cơ thể lấy lại nguyên khí nhằm hạn chế tái phát. Cho nên yêu cầu quý khách phải KIÊN TRÌ tuân thủ đúng hướng dẫn. (Hiện tại chưa có bệnh nhân nào không khỏi bệnh nếu uống đúng hướng dẫn) Người bị khớp nặng đã đi nhiều bệnh viện cũng chỉ hết 3 - 4 liệu trình (1 liệu trình là 3 lạng).
Thành phần trong 100 gam cao loại chữa khớp: 
Là sự kết hợp hoàn hảo giữa.
Tinh chất chiết suất từ xương mèo đen = 50gam; Tinh chất chiết suất từ xương quy bản = 7gam; Tinh chất chiết suất từ xương quản chân gà = 5gam; Mật gấu + mật mèo đen = 0,5gam.
Đặc biệt là tinh chất chiết suất từ toa thuốc bắc gia truyền chữa bệnh khớp (các vị thuốc độc hoạt, khương hoạt, quế chi, hương phụ, ngưu tất, thổ phục linh, đương quy, xuyên khung, câu kỷ tử, sinh địa, bạch thươc, phòng phong … ) = 37,5gam, làm tăng công dụng của cao xương mèo đen gấp 3 – 4 lần. Tuyệt đối không có phụ gia, không hề có tác dụng phụ.
Sản phẩm cao thảo dược CHỮA GOUT Ngọc Hồng 100% là THUỐC ĐÔNG Y hội tụ đủ 4 yếu tố là: Giải axit uric; chữa khớp; dưỡng khớp; đặc biệt là bổ thận, giải độc cơ thể để hạn chế tái phát. Cho nên yêu cầu quý khách phải KIÊN TRÌ tuân thủ đúng hướng dẫn. (Hiện tại chưa có bệnh nhân nào không khỏi bệnh nếu uống đúng hướng dẫn) Người bị gút nặng đã đi nhiều bệnh viện cũng chỉ hết 3 - 4 liệu trình (1 liệu trình là 4 lạng) 
Thành phần trong 100 gam cao chữa GOUT: Tinh chất chiết suất từ xương mèo đen, xương quy bản, xương quản chân gà = 30gam mật gấu, mật mèo đen = 0,5gam. 
Đặc biệt là tinh chất chiết suất từ toa thuốc bắc gia truyền chữa bệnh Gút = 59,5gam, làm tăng công dụng của cao xương mèo đen gấp 3 – 4 lần. Tuyệt đối không có phụ gia. 
CHÚ Ý: Người trên 40 tuổi thường song song 2 bệnh gút và thoái hóa khớp.
Công dụng của cao, thuốc: Khu phong, tán hàn, trừ thấp, tiêu ứ huyết thông kinh lạc, giải AXIT URIC đối với cao GOUT đặc biệt bổ thận; nhuận gan, giúp kiện tì, ích khí, giải độc cơ thể mạnh gân cốt, bồi bổ khí huyết, mạnh nguyên khí nhằm hạn chế tái phát. 
Ngoài ra, bài thuốc này còn giúp tạo dưỡng chất nuôi dưỡng sụn khớp, tạo chất nhầy (dịch khớp) để bảo vệ ổ khớp, tái tạo sụn khớp, tăng độ bền và dẻo dai cho khớp, giúp sinh huyết và lưu thông khí huyết đến tận tứ chi, ngăn cản thoái hóa của sụn khớp, sụn chêm, màng bao hoạt dịch giúp người bệnh đi lại dễ dàng, phòng chống tái phát.
Tùy vào triệu chứng , tình trạng nặng nhẹ của bệnh, cơ địa, tuổi tác và thể trạng của từng người mà bệnh nhân sẽ uống thuốc theo chỉ định của thầy thuốc. (riêng các bệnh nhân bị gai cột sống, thoát vị đĩa đệm, lồi đĩa đệm phải tuân thủ theo liệu pháp điều trị cụ thể của thầy thuốc tức là vừa uống thuốc vừa tập theo bài tự tập do nhà thuốc đưa ra)
Chủ trị: Cao thuốc có tác dụng điều trị và phòng ngừa các bệnh:
Bệnh khô khớp (khô dịch khớp)
Bệnh thoái hóa khớp (gối, cột sống, đốt sống cổ …)
Bệnh vôi hóa khớp (gối, cột sống …)
Bệnh hẹp ống sống đa tầng (đốt sống cổ và đốt sống thắt lưng)
Bệnh thoát vị đĩa đệm, gai cột sống, thần kinh tọa. (kết hợp bài tự tập) 
Bệnh viêm đa khớp dạng thấp, đau vai gáy.
Giải AXIT URIC đối với người Bệnh GOUT.
Đặc biệt là chống loãng xương do thận khỏe lên.
Cao thuốc hoàn toàn từ thảo dược, gồm nhiều vị thuốc quý đã được tuyển chọn và sao chế kỹ lưỡng cho nên hiệu quả chữa trị cao.
Tất cả đều được nấu thành cao mềm tuân thủ tuyệt đối theo công nghệ cổ truyền (không nấu bằng nồi áp suất) cho nên giữ được nguyên các hoạt chất chữa bệnh trong các vị thuốc mặt khác rất tiện cho việc sử dụng.
Ưu điểm của cao, thuốc:
Điều trị tận gốc bệnh (do điều trị từ căn nguyên của bệnh, bổ thận, giải độc cơ thể). Hiệu quả lâu dài, tránh tái phát.
Tuyệt đối không có tác dụng phụ.
An toàn, không biến chứng (không ảnh hưởng đến dạ dày, thận).
Do 100% là đông y cho nên trong qúa trình điều trị có một số tác dụng phụ rất tốt (do bệnh nhân phản hồi) như sau:
1. Khỏi luôn bệnh viêm đại tràng mãn.(do thuốc đông y rất nhiều tác dụng)
2. Khỏi luôn bệnh mất ngủ kinh niên. (do khỏi thoái hóa đốt sống cổ gây tắc nghẽn kinh mạch lên não)
3. Khỏi luôn bệnh rối loạn tiền đình. (do khỏi thoái hóa đốt sống cổ gây tắc nghẽn kinh mạch lên não)
4. Khỏi luôn bệnh PAKINSON. (do khỏi thoái hóa khớp cột sống T1 – T4 và đốt sống cổ C1 – C2 gây tắc nghẽn kinh mạch ra 2 tay)
5. Khỏi luôn bệnh đau vai gáy. (do khỏi thoái hóa khớp cột sống T1 – T4 và đốt sống cổ C1 – C2 gây tắc nghẽn kinh mạch ra vai gáy và 2 tay)
6. Khỏi luôn bệnh rối loạn tuần hoàn não. (do khỏi thoái hóa đốt sống cổ gây tắc nghẽn kinh mạch lên não)
7. Khỏi luôn bệnh HẸP ỐNG SỐNG ĐA TẦNG đốt sống cổ, đốt sống lưng (do khỏi thoái hóa khớp cột sống gây ra). Nếu ở đốt sống cổ sẽ bị đau đầu kinh niên không rõ nguyên cớ, dễ bị đột quỵ… . nếu ở đốt sống lưng sẽ bị tê 2 chân (không đối xứng), gây đau đớn khó vận động dẫn đến bệnh thần kinh tọa.
8. Đặc biệt là Hồi Dương cho một số bệnh nhân bị Vong Dương(do thận khỏe lên sau khi điều trị).
CHÚ Ý! VÌ LÀ THUỐC ĐÔNG Y CHO NÊN YÊU CẦU BỆNH NHÂN PHẢI KIÊN TRÌ UỐNG ĐÚNG VÀ ĐỦ THEO HƯỚNG DẪN.
Điện thoại tư vấn: 0935857405. Gặp anh Hồng.
PHƯƠNG PHÁP CHỮA BỆNH THOÁI HÓA KHỚP, GOUT BẰNG ĐÔNG Y

Quan điểm của Đông y.
Nguyên nhân.
Y học cổ truyền quan niệm tất cả các bệnh có đau nhức ở khớp xương, có sưng nóng đỏ đau hay chỉ tê bì, nặng ở tại khớp đều nằm trong phạm trù chứng tý hay bệnh tý. Tý có nghĩa là tắc nghẽn không thông.
Do sức đề kháng và khả năng tự bảo vệ của cơ thể không đầy đủ (tuổi tác, cơ địa, lạm dụng kháng sinh, ít vận động, thực phẩm bẩn…) các yếu tố gây bệnh là Phong – Hàn – Táo – Thấp – Hỏa cùng phối hợp tác động xâm phạm đến kinh lạc – cơ – khớp, làm cho sự vận hành của khí huyết bị tắc nghẽn không thông gây ra sưng đau, hoặc không sưng mà chỉ đau tê mỏi nặng ở một khu vực khớp xương như vai gáy, thắt lưng, gối hoặc toàn thân.
Do nguyên khí hư suy vì mắc bệnh lâu ngày, hay do người già các chức năng hoạt động cơ thể bị suy yếu, làm cho khí huyết cũng giảm sút không nuôi dưỡng được cân mạch gây nên tình trạng thoái hóa khớp xương và gây nên đau. Vì vậy, khi chữa các bệnh về khớp, các phương pháp chữa theo YHCT đều nhằm lưu thông khí huyết ở gân ở xương, kiện tỳ vị, bổ thận gan, mạnh nguyên khí. Đưa các yếu tố gây bệnh (phong, hàn, thấp, nhiệt) ra ngoài và phòng chống tái phát.
Điều trị bằng Đông y
Do quan niệm sưng – đau khớp xương là do tắc nghẽn sự vận hành của khí huyết, và do chức năng tạng phủ suy yếu (chủ yếu là do Thận) ảnh hưởng đến việc tạo ra khí huyết làm cho khí huyết giảm sút không nuôi dưỡng gân mạch đầy đủ gây ra đau nhức khớp xương nên việc điều trị nhằm vào mục tiêu giải tỏa sự tác nghẽn, giải độc cơ thể đuổi nguyên nhân gây bệnh ra ngoài và bổ dưỡng khí huyết, gân xương, mạnh nguyên khí. 
Các phương pháp điều trị không dùng thuốc như: tập luyện vận động, đi bơi, dưỡng sinh, xoa bóp, chườm nóng, bấm huyệt và châm cứu, bó thuốc…chỉ là giải pháp tạm thời. Thời gian tái phát nhanh.
Sản phẩm cao xương mèo đen CHỮA KHỚP Ngọc Hồng 100% là THUỐC ĐÔNG Y hội tụ đủ 3 yếu tố là: Chữa khớp; dưỡng khớp; đặc biệt là bổ thận, giải độc cơ thể lấy lại nguyên khí nhằm hạn chế tái phát. Cho nên yêu cầu quý khách phải KIÊN TRÌ tuân thủ đúng hướng dẫn. (Hiện tại chưa có bệnh nhân nào không khỏi bệnh nếu uống đúng hướng dẫn) Người bị khớp nặng đã đi nhiều bệnh viện cũng chỉ hết 3 - 4 liệu trình (1 liệu trình là 3 lạng).
Thành phần trong 100 gam cao loại chữa khớp: 
Là sự kết hợp hoàn hảo giữa.
Tinh chất chiết suất từ xương mèo đen = 50gam; Tinh chất chiết suất từ xương quy bản = 7gam; Tinh chất chiết suất từ xương quản chân gà = 5gam; Mật gấu + mật mèo đen = 0,5gam.
Đặc biệt là tinh chất chiết suất từ toa thuốc bắc gia truyền chữa bệnh khớp (các vị thuốc độc hoạt, khương hoạt, quế chi, hương phụ, ngưu tất, thổ phục linh, đương quy, xuyên khung, câu kỷ tử, sinh địa, bạch thươc, phòng phong … ) = 37,5gam, làm tăng công dụng của cao xương mèo đen gấp 3 – 4 lần. Tuyệt đối không có phụ gia, không hề có tác dụng phụ.
Sản phẩm cao thảo dược CHỮA GOUT Ngọc Hồng 100% là THUỐC ĐÔNG Y hội tụ đủ 4 yếu tố là: Giải axit uric; chữa khớp; dưỡng khớp; đặc biệt là bổ thận, giải độc cơ thể để hạn chế tái phát. Cho nên yêu cầu quý khách phải KIÊN TRÌ tuân thủ đúng hướng dẫn. (Hiện tại chưa có bệnh nhân nào không khỏi bệnh nếu uống đúng hướng dẫn) Người bị gút nặng đã đi nhiều bệnh viện cũng chỉ hết 3 - 4 liệu trình (1 liệu trình là 4 lạng) 
Thành phần trong 100 gam cao chữa GOUT: Tinh chất chiết suất từ xương mèo đen, xương quy bản, xương quản chân gà = 30gam mật gấu, mật mèo đen = 0,5gam. 
Đặc biệt là tinh chất chiết suất từ toa thuốc bắc gia truyền chữa bệnh Gút = 59,5gam, làm tăng công dụng của cao xương mèo đen gấp 3 – 4 lần. Tuyệt đối không có phụ gia. 
CHÚ Ý: Người trên 40 tuổi thường song song 2 bệnh gút và thoái hóa khớp.
Công dụng của cao, thuốc: Khu phong, tán hàn, trừ thấp, tiêu ứ huyết thông kinh lạc, giải AXIT URIC đối với cao GOUT đặc biệt bổ thận; nhuận gan, giúp kiện tì, ích khí, giải độc cơ thể mạnh gân cốt, bồi bổ khí huyết, mạnh nguyên khí nhằm hạn chế tái phát. 
Ngoài ra, bài thuốc này còn giúp tạo dưỡng chất nuôi dưỡng sụn khớp, tạo chất nhầy (dịch khớp) để bảo vệ ổ khớp, tái tạo sụn khớp, tăng độ bền và dẻo dai cho khớp, giúp sinh huyết và lưu thông khí huyết đến tận tứ chi, ngăn cản thoái hóa của sụn khớp, sụn chêm, màng bao hoạt dịch giúp người bệnh đi lại dễ dàng, phòng chống tái phát.
Tùy vào triệu chứng , tình trạng nặng nhẹ của bệnh, cơ địa, tuổi tác và thể trạng của từng người mà bệnh nhân sẽ uống thuốc theo chỉ định của thầy thuốc. (riêng các bệnh nhân bị gai cột sống, thoát vị đĩa đệm, lồi đĩa đệm phải tuân thủ theo liệu pháp điều trị cụ thể của thầy thuốc tức là vừa uống thuốc vừa tập theo bài tự tập do nhà thuốc đưa ra)
Chủ trị: Cao thuốc có tác dụng điều trị và phòng ngừa các bệnh:
Bệnh khô khớp (khô dịch khớp)
Bệnh thoái hóa khớp (gối, cột sống, đốt sống cổ …)
Bệnh vôi hóa khớp (gối, cột sống …)
Bệnh hẹp ống sống đa tầng (đốt sống cổ và đốt sống thắt lưng)
Bệnh thoát vị đĩa đệm, gai cột sống, thần kinh tọa. (kết hợp bài tự tập) 
Bệnh viêm đa khớp dạng thấp, đau vai gáy.
Giải AXIT URIC đối với người Bệnh GOUT.
Đặc biệt là chống loãng xương do thận khỏe lên.
Cao thuốc hoàn toàn từ thảo dược, gồm nhiều vị thuốc quý đã được tuyển chọn và sao chế kỹ lưỡng cho nên hiệu quả chữa trị cao.
Tất cả đều được nấu thành cao mềm tuân thủ tuyệt đối theo công nghệ cổ truyền (không nấu bằng nồi áp suất) cho nên giữ được nguyên các hoạt chất chữa bệnh trong các vị thuốc mặt khác rất tiện cho việc sử dụng.
Ưu điểm của cao, thuốc:
Điều trị tận gốc bệnh (do điều trị từ căn nguyên của bệnh, bổ thận, giải độc cơ thể). Hiệu quả lâu dài, tránh tái phát.
Tuyệt đối không có tác dụng phụ.
An toàn, không biến chứng (không ảnh hưởng đến dạ dày, thận).
Do 100% là đông y cho nên trong qúa trình điều trị có một số tác dụng phụ rất tốt (do bệnh nhân phản hồi) như sau:
1. Khỏi luôn bệnh viêm đại tràng mãn.(do thuốc đông y rất nhiều tác dụng)
2. Khỏi luôn bệnh mất ngủ kinh niên. (do khỏi thoái hóa đốt sống cổ gây tắc nghẽn kinh mạch lên não)
3. Khỏi luôn bệnh rối loạn tiền đình. (do khỏi thoái hóa đốt sống cổ gây tắc nghẽn kinh mạch lên não)
4. Khỏi luôn bệnh PAKINSON. (do khỏi thoái hóa khớp cột sống T1 – T4 và đốt sống cổ C1 – C2 gây tắc nghẽn kinh mạch ra 2 tay)
5. Khỏi luôn bệnh đau vai gáy. (do khỏi thoái hóa khớp cột sống T1 – T4 và đốt sống cổ C1 – C2 gây tắc nghẽn kinh mạch ra vai gáy và 2 tay)
6. Khỏi luôn bệnh rối loạn tuần hoàn não. (do khỏi thoái hóa đốt sống cổ gây tắc nghẽn kinh mạch lên não)
7. Khỏi luôn bệnh HẸP ỐNG SỐNG ĐA TẦNG đốt sống cổ, đốt sống lưng (do khỏi thoái hóa khớp cột sống gây ra). Nếu ở đốt sống cổ sẽ bị đau đầu kinh niên không rõ nguyên cớ, dễ bị đột quỵ… . nếu ở đốt sống lưng sẽ bị tê 2 chân (không đối xứng), gây đau đớn khó vận động dẫn đến bệnh thần kinh tọa.
8. Đặc biệt là Hồi Dương cho một số bệnh nhân bị Vong Dương(do thận khỏe lên sau khi điều trị).
CHÚ Ý! VÌ LÀ THUỐC ĐÔNG Y CHO NÊN YÊU CẦU BỆNH NHÂN PHẢI KIÊN TRÌ UỐNG ĐÚNG VÀ ĐỦ THEO HƯỚNG DẪN.
Điện thoại tư vấn: 0935857405. Gặp anh Hồng.


Nhà sản xuất : 39 Nguyễn Du - TP Cam Ranh - Khánh Hòa. 0583 857800 -
  ĐT Tư vấn : A.Hồng : 0935 857405.
CN1 : Thảo Dược Việt - 12 Võ Văn Kiệt - Phường Nguyễn Thái Bình - Quận 1 - Tp. HCM - 0909375582
CN2 : 554 Nguyễn Cửu Phú - Tân Kiên - Bình Chánh - TP HCM. 0909990010
CN3 : Đường Số 19 - P Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức,TP. HCM - 0933338831
Tại Hà Nội liên hệ chị Thủy - Địa chỉ : Nhà số 35, Ngõ 75, đường Hồng Hà, Phường Phúc Xá, Quận Ba Đình - 0915.323366.